இதையடுத்து, புகார் மனுவில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விவரங்கள் மற்றும் ஆவணங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு, இந்திய குற்றவியல் சட்டத்தின் 409, 420, 468, 477 (ஏ ), 120 (பி) ஆகிய பிரிவுகளின் கீழ், லலித் மோடி, வேணு நாயர், ஆண்ரூ ஜார்ஜியோ, சீமஸ் ஓபிரயன், ஹரீஷ் கிருஷ்ணமாச்சாரி, அஜய் வர்மா ஆகியோர் மீது மாநகர மத்திய குற்றப் பிரிவு போலீஸார் வழக்குப் பதிவு செய்து விசாரணையை தொடங்கியுள்ளனர் .
s-17
test-s17
001#17
இதையடுத்து, புகார் மனுவில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விவரங்கள் மற்றும் ஆவணங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு, இந்திய குற்றவியல் சட்டத்தின் 409, 420, 468, 477 (ஏ), 120 (பி) ஆகிய பிரிவுகளின் கீழ், லலித் மோடி, வேணு நாயர், ஆண்ரூ ஜார்ஜியோ, சீமஸ் ஓபிரயன், ஹரீஷ் கிருஷ்ணமாச்சாரி, அஜய் வர்மா ஆகியோர் மீது மாநகர மத்திய குற்றப் பிரிவு போலீஸார் வழக்குப் பதிவு செய்து விசாரணையை தொடங்கியுள்ளனர்.
itaiyaṭuttu, pukār manuvil kurippiṭappaṭṭuḷḷa vivaraṅkaḷ marrum āvaṇaṅkaḷai aṭippaṭaiyākak koṇṭu, intiya kurraviyal caṭṭattin 409, 420, 468, 477 (ē), 120 (pi) ākiya pirivukaḷin kīl, lalit mōṭi, vēṇu nāyar, āṇrū jārjiyō, cīmas ōpirayan, harīṣ kiruṣṇamāccāri, ajay varmā ākiyōr mītu mānakara mattiya kurrap pirivu pōlīsār valakkup pativu ceytu vicāraṇaiyai toṭaṅkiyuḷḷanar.